Home » Vinpearl » Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Nối tiếp thành công biệt thự Vinpearl Nha Trang, Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ hai trên đảo tại Việt Nam. Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng tọa lạc nằm ngay cảng bãi vòng, cách cầu cảng Phú Quốc chỉ chưa đầy 400m, cách sân bay mới Quốc Tế Phú Quốc chỉ chưa đầy 4km.

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm  Website chính thức SonKimLand‎‎. Xem chi tiết dự án >>  Căn hộ the Metropole Thủ Thiêm

Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đồng bộ cao cấp của Chủ Đầu Tư tập đoàn Vingroup, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2017.
Vị trí Vinpearl  Bãi Vòng Phú Quốc: Ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, Phú Quốc.
Bãi Vòng là một trong những nơi lý tưởng nhất để khám phá thành phố Đảo Phú Quốc. Nơi này nổi tiếng vì có nhiều điểm đến mà du khách đang tìm kiếm, Bãi Vòng luôn mang đến cho du khách cảm giác khó quên với những điểm thú vị nổi tiếng và những bữa ăn tuyệt vời.
Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc bao gồm khu khách sạn và biệt thự 5 sao, khu vui chơi giải trí, biệt thự biển nghỉ dưỡng.
Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc
Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng với những ưu thế việt trội:
Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng là quần thể biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, bài trí nội thất tinh tế, đem đến cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.
+ Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng với Thiết kế sang trọng hiện đại và đẳng cấp 5 sao
+ Vinpearl Bãi Vòng với được xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế
+ Sản phẩm được đầu tư và phát triển tập đoàn Vingroup
+ Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng với vị trí dự án đẹp là nơi cực kỳ hút khách nghỉ dưỡng
+ Đầy đủ tiện nghi, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp
Từ biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc, quý khách có thể di chuyển thuận tiện để khám phá các danh thắng nổi tiếng như: Gành Dầu, Cửa Cạn, Bãi Thơm, Bãi Khem, Bãi Sao, Bãi Trường, suối Tranh, suối Đá Bàn, Dinh Cậu, Chùa Hộ Quốc, Vườn Quốc gia Phú Quốc…và đặc biệt là di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm  Website chính thức SonKimLand‎‎. Xem chi tiết dự án >>  Căn hộ the Metropole Thủ Thiêm

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc