Home » Dự Án » Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Quy hoạch dự án biệ thự biển Vinpearl Quy Nhơn: với quy mô lên tới 656 hécta đây như là một thành phố thu nhỏ với đầy đủ dịch vụ và tiện ích 5 sao không chỉ tại Quy Nhơn Bình Định mà vươn tầm cả thế giới trong đó phần diện tích trồng rừng với những thảm thực vật và cây xanh hơn 305 hécta.

Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn
Sơ đồ quy hoạch khu Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

Tiện ích và dịch vụ  5 sao của khu biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn:
– Khu vực giải trí đa phương tiện: gồm rạp xem phim, các trò chơi cảm giác mạnh hiện đại hấp dẫn mang lại cho bạn cảm giác thư giản và phấn khích….
– Khu nhà hàng ẩm thực 5 sao: đây là một điều rất cần thiết cho bất cứ khu nghỉ dưỡng nào bởi vì với khẩu vị của từng người khác nhau chưa nói tới về vùng miền địa lý về chủng tộc..
.

phối cảnh tổng thể Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn là nơi nghỉ dưỡng thiên đường  là một nơi thu hút tất cả các đối tượng khách tới quanh năm chính vì thế ở  đây phục vụ nhiệt tình chu đáo tất cả các món đặc sản địa phương và món ăn theo yêu cầu đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng.
– Sân Golf 18 lỗ đẳng cấp tại biệt thự nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn Bình Định được thiết kế khoa học hiện đại với thảm cỏ xanh êm ái trải dài đến tận chân trời sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Hệ thống Cáp treo hiện đại tại khu Vinpearl Quy Nhơn: với hệ thống có chiều dài 1,5 km hiện đại và an toàn, nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai. Đây là cáp treo đầu tiên  được xây dựng ở Bình Định, được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá lớn cho ngành dịch vụ và du lịch.

cáp treo tới khu Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ VINPEARL QUY NHƠN VÀ CAM KẾT LƠI NHUẬN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
Cam kết thu nhập tiền thuê biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chủ đầu tư nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trước VAT/năm.
– Thời gian cam kết từ việc cho thuê: Trong suốt 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 100%.
– 15 đêm nghỉ dưởng miễn phí 1 năm trong vòng 10 năm
– Bảng giá biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn mới nhất: đang được cập nhật ….
– Tiến độ thi công biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn: chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất
Cảm ơn qúy khách đã xem tin

Dự án hot nhất của Vingroup:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn