Home » Tin tức » Cách tính lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn vinpearl condotel

Cách tính lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn vinpearl condotel

Condotel – Loại hình bất động sản khá mới tại Việt Nam, nhưng lại là kênh đầu tư mang lại con số lợi nhuận khổng lồ cho những cá nhân, biết nhìn nhận đúng đắn về nó, và tập đoàn Vingroup là ông lớn đầu tiên nắm bắt được xu hướng chiến lược này, trong việc triển khai mô hình khách sạn Vinpearl Condotel. Vậy cách tính lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel là gì?

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn |Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc

dau-tu-vinpearl-condotel

Biệt thự Nam Vinpearl Hội An 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê. Xem chi tiết >> Biệt thự Nam Vinpearl Hội An 

Cách tính lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn vinpearl condotel

Condotel là mô hình phát triển giữu căn hộ và khách sạn, đây là loại hình rất phổ biến tại những đất nước phát triển trên thế giới. Tại Việt Nan, Vingroup là tập đoàn đầu tiên tiến hành xây dựng dự án này với tên gọi Vinpearl, theo đó lợi nhuận mà những nhà đầu tư đổ vào mô hình này, sẽ được tính theo phương thức:

  • Nhà đầu tư được hỗ trợ gói vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng
  • Ân hạn nợ gốc, miễn phí  trả nợ trước hạn.

Bảng đánh giá lợi nhuận cam kết tối thiểu 10% và mức lợi nhuận thu được từ 85% từ chương trình cho thuê, từ khách sạn Vinpearl Condotel:

 cach-tinh-loi-nhuan-cho-thue-can-ho-vinpearl-condotel

cach-tinh-loi-nhuan-cho-thue-can-ho-vinpearl-condotel-

Vinpearl Condotel Phú Quốc Không chỉ nghỉ dưỡng mà còn kết đầu tư sinh lợi. Xem chi tiết >>  Vinpearl Condotel Phú Quốc

85% lợi nhuận từ việc cho thuê Condotel

Vingroup không chỉ là ông lớn nổi tiếng với những dự án quy mô, đẳng cấp, mà còn là chủ đầu tư rộng rãi nhất từ trước đến nay, trên thị trường bất động sản. Minh chứng rõ ràng nhất chính là, khi quý khách sở hữusản phẩm Vinpearl Condotel và tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư, thì mức lợi nhuận mà bạn nhận được là 85% số tiền kinh doanh cho thuê và đây là mức lợi nhuận mà chưa chủ đầu tư nào làm được.

Mặt khác, tất cả việc liên quan đến kinh doanh cho thuê lại căn hộ Vinpearl Condotel, nhà đầu tư không cần lo mà chỉ cần giao hết lại cho đơn vị Quản lý Condotel – Vinpearl. Một khi công việc kinh doanh cho thuê lại diễn ra thuận lợi, công suất hoạt động của căn hộ đạt càng cao thì lợi nhuận mà bạn nhận được sẽ càng lớn. Chính vì vậy, nhà đầu tư sẽ được hưởng mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại theo định kỳ (thường là 6 tháng/ lần).

dau-tu-vinpearl-condotel1

Biet thu Vinpearl Hoi An 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê. Xem chi tiết >> Biet thu Vinpearl Hoi An 

Hoàn toàn tính toán được thời gian sẽ thu hồi dòng vốn

Không những nhận được mức lợi nhuận khổng lồ, mà những nhà đầu tư khi bỏ tiền vào Vinpearl condotel sẽ ngay lập tức nhẩm tính được, khoảng thời gian mà mình thua hồi lại số vốn ban đầu mình bỏ ra. Cụ thể:

Với mức cam kết sinh lời đã đưa, nếu tính lợi nhuận ở mức tối thiểu, tức là 10% giá trị căn hộ Vinpearl mỗi năm trong 5 năm liên tiếp thì chỉ sau 5 năm, quý khách sẽ thu hồi được 50% số vốn. Trong trường hợp tính mức lợi nhuận tối đa, thì bạn sẽ thu hồi hoàn toàn số vốn ban đầu.

Với cách tính lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn vinpearl condotel, cũng như việc tính nhẩm được thời gian thu hồi dòng vốn một cách dễ dàng, thì đây quả thực là kênh đầu tư lý tưởng cho những ai đang có ý định làm giàu từ bất động sản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0949 101 618 HOẶC 0948 060 609

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cách tính lợi nhuận cho thuê căn hộ khách sạn vinpearl condotel