Home » Chia Sẻ » Căn hộ Vincity New Saigon – Có đáng đồng tiền?

Căn hộ Vincity New Saigon – Có đáng đồng tiền?

Căn hộ Vincity New Saigon giá rẻ mang lại tiện nghi cho người sử dụng

Từ trước đến nay, mua nhà luôn là một quyết định quan trọng trong đời cần tới sự suy tính kĩ càng trước khi quyết định. Mặc dù Vincity New Saigon đã được công bố rộng rãi từ khi nó chưa thành hình, vẫn có những ý kiến lo lắng về việc nên hay không khi bỏ tiền ra mua một căn hộ tại đây.

QUY MÔ DỰ ÁN VINCITY NEW SAIGON

Tên Dự án: Vincity New Saigon
Quy mô hơn 300ha, chia làm 4 phân khu:

  1. Căn hộ: khoảng 30.000 căn – Diện tích: từ 35 – 90m2 -Giá bán từ 700 triệu – 1,2 tỷ
  2. Nhà phố liền kề: Giá bán: từ 4,5 tỷ/căn
  3. Biệt thự
  4. Dinh thự

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc vị trí đẹp nhất của Bán Đảo Thủ Thiêm liền kề khu phức hợp Sóng Việt của chủ đầu tư danh tiếng Sơn … . Xem chi tiết dự án >>  Căn hộ the Metropole

Vincity New Saigon quá tốt so với giá bán

Các cụ có câu: “Tiền nào của nấy”. Nhưng có lẽ, trong trường hợp này nó không còn đúng nữa. Căn hộ Vincity New Saigon có giá bán chỉ từ 700 triệu/căn, một cái giá rất thích hợp cho những người có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, không phải vì hướng tới khách hàng tầm trung mà dự án hạn chế các dịch vụ tiện nghi của dự án. Các tiêu chí xây dựng của Vincity New Saigon đảm bảo tiêu chuẩn của một dự án chung cư cao cấp.

căn hộ Vincity New Saigon

Đẳng cấp cao cấp với giá bình dân của Vincity New Saigon

Vincity New Saigon có vị trí và môi trường sống tốt

Với vị trí đắc địa khi nằm tại trung tâm quận 9, khi sở hữu một căn hộ tại Vincity New Saigon, bạn sẽ nhận lại được sự thuận tiện và dễ chịu trong quá trình tham gia giao thông. Quan trọng hơn, vị trí của Vincity New Saigon giúp các công việc giao thương, kinh doanh, vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Và nếu bạn đang đầu tư vào căn hộ Vincity New Saigon, rõ ràng có thể nhìn thấy tiềm năng từ vị trí của nó. Thêm nữa, môi trường sống tại đây cũng là một điểm cộng rất lớn. Với vị trí gần với thiên nhiên, cùng với các dịch vụ đời sống tiện ích, đây thực sự là một môi trường đáng sống.

vị trí căn hộ Vincity New Saigon

Vincity New Saigon sở hữu vị trí đắc địa và môi trường sống tốt

Vincity New Saigon mang lại cơ hội sở hữu dễ dàng

Được sự bảo hộ từ Vin Group, các giấy tờ cũng như thủ tục khi mua căn hộ của dự án Vincity New Saigon trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không bị tốn nhiều thời gian, thậm chí là tiền bạc để có thể sở hữu được một căn hộ như ý.

căn hộ Vincity New Saigon vingroup

Vincity New Saigon là con đẻ của tập đoàn Vin Group

Chung quy, ai cũng đều thích ngon-bổ-rẻ. Và rõ ràng, Dự án Vincity New Saigon đã thỏa mãn được cả ba tiêu chí này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa! Nhanh chóng  tìm kiếm và sở hữu cho mình một căn hộ tại Vincity New Saigon ngay thôi nào! Tin rằng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi sử dụng tiền vào đúng nơi!

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Căn hộ Vincity New Saigon – Có đáng đồng tiền?