Home » Condotel » Cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định

Cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định

Sau hàng loạt những dự án Vinpearl Condotel tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, thì Quy Nhơn là điểm đến tiếp theo, mà ông lớn Vingroup lựa chọn để kiến tạo mô hình này. Và hiện nay, cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định là vô cùng hoàn hảo.

Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định

Sau những thành phố biển xinh đẹp như: Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,… thì Bình Định, là địa điểm tiếp theo mà tập đoàn Vingroup lựa chọn để dừng chân. Nguyên do là bởi, một khi bạn đã đặt chân đến Bình Định, chắc chắn sẽ không ngừng nhung nhớ về địa danh biển xanh cát trắng, cùng văn ẩm thực tuyệt vời nơi đât. Đặc biệt chính là không thể bỏ qua thắng cảnh Eo Gió, nơi đây sở hữu một vị trí đắc địa bởi thế núi ôm biển.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn |Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc

co-hoi-dau-tu-sinh-loi-codotel-quy-nhon

Với lượng khách du lịch ngày một tăng trong những năm gần đây, giúp Bình Định nhanh chóng trở thành điểm du lịch nóng trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Chính vì nhìn thấy rõ tiềm năng phát triển nơi đâu, tập đoàn Vingroup quyết định kiến tạo nên dự án Condotel tại Bình Đình, sau chuỗi dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, Condotel Đà Nẵng, Condotel Phú Quốc.

Chắc chắn, Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định sẽ là con gà đẻ trứng vàng, khi sở hữu hàng loạt   dịch vụ tiện ích cao cấp, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng và tạo ra không gian nghỉ dưỡng vừa hiện đại mà vẫn riêng tư.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định

Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định được xây dựng theo mô hình bất động sản nghỉ dưỡng, với những tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả căn hộ khách sạn sẽ được thiết kế theo phong cách mở, nhằm mang đến không gian thoáng đoáng với tầm view trực diện ra biển. Đồng thời, dự án còn tiến hành xây dựng  một hạ tầng các tiện ích cao cấp như: sảnh khách sạn, trung tâm thương mại, khu chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi…

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, thì cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định là vô cùng chắc chắn. Nhất là khi số lượng du khách ghé thăm Quy Nhơn liên tục tăng cao, từ đó giúp tỷ lệ lấp đầy phòng lại càng lớn.

vinpearl-da-nang-binh-dinh

Mặt khác, khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời sau tử Vingroup:

  • Cam kết cho thuê: 85/15 tối thiệu lợi nhuận 10% trong 5 năm
  • 15 đêm nghỉ dưỡng trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl
  • Hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng, miễn phí TNTH, ân hạn nợ gốc.
  • Sau 5 năm đầu tư sẽ thu hồi được khoản tiền ít nhất từ 1 – 3 tỷ

Cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định đang trong tầm tay, quý khách xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0949 101 618 HOẶC 0948 060 609

Dự án hot nhất của Vingroup:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Cơ hội đầu tư sinh lời từ Vinpearl Condotel Quy Nhơn Bình Định