Home » Dự Án » Mở bán dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Mở bán dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang

Dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang là một trong 13 dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài – Nơi được mệnh danh là 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, do chính ông lớn Vingroup đầu tư và phát triển. Đồng thời bởi sở hữu cả những điều kiện cần và điều kiện đủ, nên vấn đề được khách hàng quan tâm hơn cả chính là: Thời điểm mở bán dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn |Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc

vinpearl-nha-trang

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới biến động, thì nhưng kênh đầu tư như: chứng khoán, ngoại tệ, vàng luôn mang đến nguồn lợi sinh lời thấp, chưa kể còn ẩn chứ những vấn đề rủi ro. Thì lúc nay, bất động sản nghỉ dưỡng chính là loại hình đầu tư thông minh nhất mà bạn cần quan tâm. Nguyên do là bởi:

  • Tỷ suất sinh lời cao bậc nhất trên thị trường BĐS.
  • Được cam kết lợi nhuận cao trong suốt 10 năm.
  • Là sản phẩm mới bắt đầu chu kỳ phát triển nghỉ dưỡng cực kỳ tiềm năng của Việt Nam với thiên nhiên kỳ thú và cảnh đẹp bậc nhất thế giới.

Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang hay còn gọi là Vinpearl Long Beach Villas, là dự án được chính ông lớn hàng đầu về BĐS Việt Nam – Vingroup kiến tạo. Dự án tọa lạc tại vị ví bắc bán đảo cam ranh – nơi có tầm view mặt biển nhiều với từng lớp cao độ biệt thự được xây dựng tối ưu nhằm hứng gió – hứng view mặt biển, giúp không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm.

Mặt khác, dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang được xây dựng theo mô hình biệt thựcc ngoài đất liền đầu tiên của Vingroup. Do đó để tạo nên được đứa con hoàn hảo nhất, ông lớn này đã chỉ định đích danh, những tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan và resort như: FSC và EDSA (Mỹ) thiết kế và thi công.

biet-thu- Vinpearl-nha-trang

Theo nhận định của những chuyên gia hàng đầu về BĐS: Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài không phải là dự án đi đầu về thời gian thực hiện tại vịnh Cam Ranh Nha Trang xinh đẹp. Tuy nhiên, nó lại là dự án sở hữu những lợi thế mà hiếm có một nhà đầu tư nào thời điểm hiện tại có, khi chủ đầu tư là đơn vị uy tín bậc nhất trên thị trường Vingroup.

Do đó, Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh ( Vinpearl Long Beach Villas ), chắc chắn sẽ là dự án tiếp nối truyền thống vang dội, của những sản phẩm khác trong dòng thương hiệu Vinpearl. Đồng thời, các chuyên gia cũng công nhận rằng, Vinpearl Bãi Dài  sẽ là dự án tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho ngành du lịch Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết và thời điểm mở bán dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang, quý khách xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0949 101 618 HOẶC 0948 060 609

Dự án hot nhất của Vingroup:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Mở bán dự án Biệt Thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang