Home » Dự Án » Quyền lợi tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Empire Condotel

Quyền lợi tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Empire Condotel

Quyền lợi tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Empire Condotel luôn là vấn đề, mà những ai đang có ý định làm giàu từ BĐS chú trọng. Bởi hiện nay, Condotel là một trong những loại hình đầu tư có lợi nhuận khổng lồ, mà đặc biệt chính là dự án Vinpearl Empire Condotel.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn | Biệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn |Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc

Chắc hẳn, cái tên Vingroup đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta, bởi sự đẳng cấp và quy mô của những siêu dự án mà tập đoàn này tạo nên. Không nhưng vậy, Vingroup còn là thương hiệu đi tiên phong trong mô hình Condotel tại Việt Nam, trong đó dự án không thể không nhắc tới chính là Vinpearl Empire Condotel.
Biệt thự Vinpearl Hội An 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê. Xem chi tiết >> Biệt thự Vinpearl Hội An 

condotel-Nha-Trang

Vinpearl Empire Condotel – Dự án tiềm năng của Vingroup

Vinpearl Empire Condotel là một đứa con đầu tiên của tập đoàn Vingroup về dự án Vinpearl Condotel của tập đoàn Vingroup, được kiến tạo tại thành phố biển Nha Trang, trên đường Lê Thánh Tôn, cách ờ biển 300m. Đây là vị trí vô cùng hoàn hảo cho việc phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Thành phố biển Nha Trang – Địa điểm có đủ thiên thời, địa lợi, với bờ biển dài đẹp, đa dạng hệ sinh thái, đa dạng dịch vụ du lịch, nhiều thắng cảnh biển và đất liền, nhiều địa điểm giải trí tham quan. Đây cũng chính là  nguyên do, khiến thành phố biển trở thành điểm đến hàng đầu, mà những du khách lựa chọn. Chính vì vậy, những dự án BĐS nghỉ dưỡng phát triển vô cùng rầm rộ nơi đây, và đặc biệt phải kể đến thương hiệu Vinpearl nói chung và Vinpearl Empire Condotel nói riêng.

Quyền lợi tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Empire Condotel

Với nền tảng vững mạnh thu hút khách du lịch cũng như giới đầu tư, thì những nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo những qquyền lợi tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Empire Condotel như sau:

condotel-nha-trang1

  1. Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3 sổi động trong năm 2017. Xem chi tiết >> Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3
  2. Nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (không gồm VAT) mỗi năm với thời gian cam kết 5 năm, kể từ ngày khách thanh toán 100% giá trị Codontel trước VAT và VAT đến hạn tại từng thời điểm.
  3. Nhà đầu tư sẽ được sử dụng 15 đêm miễn phí, khi thanh toán toàn bộ giá trị Condotel trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán.
  4. Đối với trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, nhà đầu tư Condotel sẽ được quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng, tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trên toàn quốc.
  5. Khách hàng/khách mời của nhà đầu tư có thể  trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.

Với những quyền lợi tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Empire Condotel đầy hấp dẫn trên, thì đây quả là cơ hội vàng cho những ai, đang có ý định làm giàu từ bất động sản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách xin vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0949 101 618 HOẶC 0948 060 609

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 mang đến cơ hội cho khách hàng  Xem chi tiết >>  Biệt thự Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 4

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Quyền lợi tham gia chương trình cho thuê Vinpearl Empire Condotel