Home » Vinpearl » Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang mà bạn cần biết

Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang mà bạn cần biết

Thông tin dự án biệt thự  Vinpearl Nha Trang mà bạn cần biết khi Đầu tư biệt thự  Vinpearl Nha Trang biển sinh lời kết hợp các đặc quyền nghỉ dưỡng 5 sao
Thành Phố Nha Trang là thành phố biển được tập đoàn Vingroup đặt nhiều kỳ vọng nhất với chuỗi các dự án nghỉ dưỡng  và chuối khách sạn 5 sao siêu sang đẳng cấp thời thượng lần lượt được xây dựng tại đây.
chỉ riêng hệ thống dự án biệt thự  Vinpearl Nha Trang đã có tới 5 dự án nằm trải dài khắp các vịnh biển Nha Trang: Hòn Tre, Đầm Già, Bãi Dài, Bãi Trũ,… Vị trí mà tập đoàn Vingroup đặt các dự án biệt thự  Vinpearl Nha Trang tại đó đều là những vị trí đắc địa và có tính chiến lược phát triển lâu dài, tạo nên thế mạnh và là tiềm năng để phát triển, hấp dẫn các Nhà đầu tư.

Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang
biệt thự  Vinpearl Nha Trang  là bất động sản biệt thự biển nghỉ dưỡng tại các vị trí “vàng” là hệ thống biệt thự biển và khách sạn được xây dựng đẳng cấp 5 sao. Bằng sự chuyên nghiệp và khéo léo, tập đoàn Vingroup đang đưa Dự án biệt thự  Vinpearl Nha Trang này dần hoàn thiện với chuỗi Resort & Villas trên khắp các bãi biển đẹp nhất Việt Nam đúng với mục tiêu: Đưa Khách hàng tiến tới cuộc sống đẳng cấp, cũng là hành trình trở về với thiên nhiên.

dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang

The Metropole Thủ Thiêm bán giá gốc chủ đầu tư Kimsonland. Xem chi tiết dự án >>  The Metropole Thủ Thiêm

biệt thự  Vinpearl Nha Trang  tọa lạc tại khu vực Vũng Me – Hòn Tre – Nha Trang. Đây được xem là hòn đảo xinh đẹp nhất Thành Phố Nha Trang sở hữu bãi tắm biển xanh ngát cát trắng dễ dàng quyến rũ du khách du lịch gần xa và khiến du khách mê mẩn khi tới nơi đây khám phá du lịch. Đặc biệt, kết hợp với khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang và khách sạn 5 sao đẳng cấp thượng lưu chắc chắc sẽ khiến du khách nghỉ dưỡng đắm chìm trong những giây phút thư thái đến quên lối về.

Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang
chuỗi các dự án nghỉ dưỡng biệt thự  Vinpearl Nha Trang  của tập đoàn Vingroup bao gồm:

Biệt thự  Vinpearl Nha Trang  – Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Hòn Tre)

+ Biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas (Hòn Tre)

+ Biệt thự Vinpearl Long Beach Villas (Biệt thự Vinpearl Bãi Dài)

+ Biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort (Biệt thự Vinpearl Bãi Trũ)

+ Biệt thự  Vinpearl Luxury Nha Trang (Hòn Tre)

Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang
Khi  quý khách hàng sở hữu biệt thự biển Vinpearl Nha Trang, Quý Khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

– Lợi nhuận hàng năm nhận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê vinpearl Nha Trang nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá bán biệt thự Vinpearl Nha Trang, LÃI SUẤT 0%, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC, ÂN HẠN NỢ GỐC trong 24 THÁNG; lãi suất năm thứ 3 cố định là 8%

– CHIẾT KHẤU NGAY khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang 25% vào giá bán biệt thự khi Nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu.

–  Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang chất lượng 5 sao vĩnh viễn và được trao quyền sổ đỏ, được bảo dưỡng định kỳ. Sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.

– Hàng năm, Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl miễn phí tại biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang có giá trị tương đương và được lựa chọn nghỉ dưỡng tại bất cứ khu nghỉ dưỡng nào có thương hiệu Vinpearl.

– Ngoài ra, Khách hàng/khách mời của chủ biệt thự được trao đổi đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống của Vinpearl.

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Thông tin dự án biệt thự Vinpearl Nha Trang mà bạn cần biết