Home » Condotel » Dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Codotel – loại hình BĐS phức hợp giữa khách sạn và căn hộ, đồng thời cũng là kênh đầu tư giúp bạn hái tiền một cách nhanh chóng. Tại Việt Nam, vingroup là đơn vị đầu tiên tiên phong trong loại hình này, với dự án mang tên Vinpearl Condotel Nha Trang. Và hiện nay, tiến độ thực hiện dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang đang được ông lớn này tích cực đẩy mạnh.

Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Vào những tháng cuối 2015, thị trường BĐS cả nước dần thoát khỏi thời kỳ đóng băng, và dần trở nên sôi sục hơn hẳn, với việc đón nhận một cái tên vô cùng đẳng cấp: Vinpearl Island Condotel Nha Trang. Cụ thể, dự án được xây dựng thoe mô hình căn hộ khách sạn cao cấp, được trang bị hệ thống nội thất, tiện nghi siêu cao cấp, theo đúng tiểu chuẩn 5 sao. Đồng thời, cùng chủ sở hữu còn được trang bị rất nhiều vật dụng trong gia đình khác để chủ nhân có thể tự chăm sóc bản thân cùng gia đình trong kỳ nghỉ dài ngày.

vinpearl-condotel-nha-trang

Vinpearl Island Condotel Nha Trang tọa lạc tại 1 trong 2 vị trí đẹp nhất tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Dự án này bao gồm thêm 2 dự án con:

  • Vinpearl Empire Condotel được xây dựng tại 44-46 Lê Thánh Tôn
  • Vinpearl Beach Front Condotel sở hữu một vị trí đẹp hơn tại 76-78 Trần Phú

Chính vì vậy ngay tư khi công bố, Vinpearl Island Condotel Nha Trang đã sở hữu được sức nóng không tưởng. khi lượng nhà đầu tư đổ dồn về dự ngày ngày càng tăng nhanh, khi chính họ nhận ra được những ía trí khổng lồ mà kênh đầu tư này mang về cho chính mình.

Tiến độ thực hiện dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Hiện nay, tiến độ thực hiện dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang đang được triển khai tích cực, nhằm đảm bảo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã công bố. Trong đó, Vinpearl Empire Condotel là dự án được khởi công vào ngày 5/12/2015.

condotel - nha - trang

Với thương hiệu uy tín nhất trên thị trường BĐS Việt Nam, cùng nhưng kinh nghiệm xây dựng các siêu dự án trước đó. Chắc chắn rằng, thời hạn bàn giao căn hộ cho khách hàng sẽ hoàn toàn trùng khớp với dự kiến thời gian 14 tháng. Tức là, khách hàng sẽ nhận được căn hộ của mình vào cuối năm 2016 – đầu năm 2017.

Với hình ảnh thực tế trên, cùng như năng lực cùng kinh nghiệm sáng giá của tập đoàn Vingroup, thì chắc chắn tiến độ thực hiện dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang sẽ hoàn thành đúng kế hoạch, cũng như chất lượng căn hộ sẽ hoàn toàn được đảm bảo. Chính vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi chọn lựa căn hộ tại dự án này.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tiến độ dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang, quý khách xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0949 101 618 HOẶC 0948 060 609

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang