Home » Chia Sẻ » Tuổi nhâm thân 1992 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Tuổi nhâm thân 1992 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Một cuộc sống giàu snag, tiền tài đầy đủ luôn là mơ ước của tất cả mọi người, chính vì vậy họ luôn nổ lực hết sức để có thể tạo nên giấc mơ này và trong đó chính là việc ngành nghề. Mặt khác, người Việt lại là dân tộc vô cùng coi trong yếu tố phong thủy, nên ngay cả vấn đề này họ cũng luôn thắc mắc, trong đó có những người sinh năm 1992, tức Nhâm Thân và vấn đề của họ chính là: Tuổi nhâm thân 1992 nên kinh doanh gì hợp phong thủy.

Tổng Quan về những người sinh năm nhâm thân 1992

Theo sổ tử vi, thì những người sinh năm Nhâm Thân thường có những đặc điểm sau:

  • Tuổi Nhâm Thân thì tuổi nhỏ khó nuôi, lớn tuổi họ chăm làm, vất vả.
  • Được Quan Âm hộ mệnh nên có gặp bệnh tật cũng tai qua nạn khỏi, hưng số này có thủy nạn trong đời. Vì vậy, những người này cần phải hết sức thận trọng khi gặp nước nóng, sông nước, tránh khi sóng cả, gió lớn qua sông, đó đây gặp nước to, ngòi rộng phải lưu tâm.

16517059

Vận hạn cuộc đời của những người sinh năm nhâm thân 1992

Những ngừoi sinh năm 1992, thường có đầu óc thông minh, sáng dạ và mưu mẹo, nếu họ sinh đúng vào thời điểm giờ khá thì có số công đường, quan cách, được quý nhân trọng đãi yêu mến, còn bình thường thì họ là những người thông minh trong công việc.

Đức tính của những người sinh năm 1991 là cần mẫn, tiết kiệm. Họ tự đi lên bằng chính đôi bàn tay của mình, nhưng số của họ lại khó giữ nên chỉ thuộc bậc trung phú. Nếu làm nghề buôn bán thì phải chú ý khi hùn vốn, góp của phải cẩn thận, nếu không khó lòng bền, thua thiệt vào mình. Tuổi này đường tình duyên không mấy thuận lợi.

Các mối quan hệ của những người tuổi nhâm thân 1992

  • Thông thường, những người tuổi Nhâm Thân nên chọn những người có tuổi: Tân Hơi, Bính Tý, Canh Thìn, Ất Mão, Đinh Sửu, Đinh Hợi…
  • Nhâm Thân có thể có bạn tốt là các tuổi Thìn, Mão, Tý. Kết hợp làm ăn với tuổi Nhâm Thân chỉ có tuổi Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi…

Tuổi nhâm thân 1992 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Những người sinh năm Nhâm Thân sẽ có mạng thuộc hành Kim, nên ngành nghề kinh doanh phù hợp của họ là:

  •      Nước giải khát. Cafe, mỹ phẩm.
  •      BĐS, VLXD, đá quí các loại.
  •      Kim khí điện máy, oto, phế liệu, vàng, bạc, sắt, thép.

Hy vọng rằng, nội dung của bài viết: Tuổi nhâm thân 1992 nên kinh doanh gì hợp phong thủy đã trình bày trên đây, đã giúp cho những ngừoi đang băn khoăn về vấn đề này, có thể nhanh chóng tháo bỏ được sự lo lắng và thắc mắc của mình.

Bài viết tham khảo:

TIN LIÊN QUAN

Chính chủ cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá tốt
Ban lai can ho vinhomes tôi cần bán lại căn hộ Vinhomes vinhomes central park Tân Cảng Sài Gòn
Bảng Giá Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1
Giá Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River full nội thất

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tuổi nhâm thân 1992 nên kinh doanh gì hợp phong thủy