Home » Chia Sẻ » Tuổi tân mùi 1991 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Tuổi tân mùi 1991 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Tuổi tân mùi 1991 nên kinh doanh gì hợp phong thủy luôn là câu hỏi mà những người sinh năm này thắc mắc, bởi họ tin rằng một khi chọn được một ngành nghề phù hợp thì đường công danh và tài lộc sẽ trở nên sáng lạng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tổng quan những người sinh năm tân mùi 1991

Theo sổ tự vi, những người sinh năm Tân Mùi 1991 có những đặc điểm sau đây:

  • Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ai Di Đà Như Lai ban thọ mệnh, Ma Lợi Tử ban phúc đức và Đại Nhân Như Lai bảo hộ ( Theo thuyết phật giáo)
  • Người tuổi Mùi đứng hàng can Tân nên là người có lòng hiếu nghĩa với mẹ cha, thân hòa với anh em. Nhưng tuổi lại phải sống xa cách cha mẹ, anh em.
  • Họ là người lễ nghĩa nên thiên hạ quý trọng.
  • Tân Mùi tuy được hưởng no đủ nhưng nếu trước nghèo sau giàu thì mới tốt, được bình yên. Nếu có hao tổn tài vật thì có lợi cho hưởng thọ, tuổi này thọ ngoài 70 tuổi tùy thuộc vào giờ sinh tháng đẻ.

cach-dat-ten-cho-con-trai-gai-nam-at-mui-2015-sao-cho-hay-nhat-dep-nhat-2

Vận hạn cuộc đời những người sinh năm tân mùi 1991 

Những người có năm sinh 1991 thường có tính cách mền mỏng, yếu đuối. Đồng thời, họ thích an nhàn, không muốn lao khổ thân xác, không thích tranh đấu, ganh đua, thường tránh né những xung đột có xô xát và luôn nhận những phần trách nhiệm to lớn về bản thân mình.

Mặt khác, tuổi Tân Mùi hiền dịu, thân thiện với mọi người, có lòng cảm thông, sẵn dàng giúp đỡ người nghèo khổ, hay nhiệt tình giúp người khác khi họ nhờ vả tới. Trong khi đó, những người này thường không có tính đấu tranh nên rất dễ tán đồng theo những quan điểm, ý kiến của người khác, thậm chí những điều này có tổn hại đến lợi ích của họ.

Các mối quan hệ của những người tuổi tân mùi 1991

Những người có năm sinh Tân Mùi thường có tính cách là rất ghét sự gia trưởng, ưa thích lối sông truyền thống. Họ không hợp tuổi Tý vì tính chi ly, tính toán cặn kẽ, vì tuổi Mùi dễ dãi, ít tính toán nên hai tuổi này hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách.

Theo sổ tử vu, thì những người này chỉ nên kết duyên với những trường hợp như: Kỷ Mão, Tân Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi thì tốt. Người tuổi Tân Mùi có thể sống hạnh phúc lứa đôi nếu kết hôn hợp cách, nếu không thì chịu thiệt.

Tuổi tân mùi 1991 nên kinh doanh gì hợp phong thủy

Theo tử vi và phong thủy, thì những người sinh năm 1991 thuộc mạng ngũ hành nạp âm tương ứng là Lộ Bàng Thổ. Chính vì vậy, họ những ngành nghề kinh doanh hợp phong thủy của họ là:

  • Vàng bạc – sắt thép – phụ tùng máy móc
  • Điện máy – xe hơi – đồng hồ – mắt kiếng – phế liệu…
  • Xăng – Dầu – Ga – Chất đốt – Nhà hàng – Quán ăn…
  • Bất động sản – VLXD – Gốm – Sứ
  • Thủy tinh – Đá quý – hột xoàn – cẩm thạch…

Chắc chắc, với nội dung của bài viết trên đây, thì bạn đã có thể tháo gỡ vấn đề: Tuổi tân mùi 1991 nên kinh doanh gì hợp phong thủy.

>> Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Tuổi tân mùi 1991 nên kinh doanh gì hợp phong thủy