Home » Dự Án » Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas

Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas

Vinpearl – Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc của tập đoàn Vingroup, khi quy mô chất lượng của những dự án này luôn được khẳng định và kiểm chúng. Và ngày 07/04, vị đại gia Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas, tại Bãi Dài, Nha Trang.

Xem thêm: Dự án Sài Gòn Peninsula | Vinpearl condotel Quy Nhơn  Aloha beach villageBiệt thự Vinpearl Mũi Tấn Quy Nhơn |Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc

Vingroup luôn được thị trường bất động sản cả nước ngả mũ, với những dự án quá đổi quy mô và đẳng cấp. Trong đó, phải kể đến loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trứ danh – Vinpearl, khi tất cả dự án này đều đạt chuẩn quốc tế, có thể kể đến những dự án Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng và vừa qua, Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas.

Vinpearl

Dự án Vinpearl Long Beach Villas là một sản phẩm, được tập đoàn Vingroup kiến tạo với tổng diện tích lên đến 6,2 ha. Dự án được phát triển theo loại hình biệt thực nghỉ dưỡng, bao gồm 200 căn biệt thự và hệ thống tiện ích, dự án nằm tại trung tâm Bãi Dài – một trong những bãi biển được đánh giá đẹp và hoang sơ nhất thế giới, cách sân bay Cam Ranh từ 5 – 10 phút lái xe.

Bên cạnh việc sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, dự án Vinpearl Long Beach Villas còn là khu nghỉ dưỡng sở hữu nhiều hồ nước lớn nhân tạo độc đáo, do chính tay những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như: EDSA, FSC (Hoa Kỳ) trực tiếp tư vấn và thiết kế.

Mặt khác, tat cả những căn dinh thự của dự án đều được thiết kế với không gian mới, có tầm nhìn trực diện về biển, hoặc hồ nước, tất cả căn phòng đều có thể đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. diện tích trung bình của những dinh thự này là từ  220 – 330 m2, gồm 2 – 4 phòng ngủ, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.Bên cạnh việc kiến thiết quần thể biệt thực, Vingroup còn chủ động kiến tạo một hạ tầng tiện ích đầy đủ bên trong dự án với tiêu chuẩn 5 sao như nhà hàng, khu tập gym, spa, hồ bơi ngoài trời…

biet-thu-Nha-Trang

Đặc biệt, Vingroup cam kết đảm bảo cho nhà đầu tư mức sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm và chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự. Và theo dự kiến, Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 12/2016.

Hiện nay, kế từ thời điểm Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas cho đến nay, những dự án nghỉ dưỡng khác của ông lớn này, cũng đã tiến hành hoàn thành giao dịch hơn 1.700 căn biệt thự tại các bãi biển trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Đây cũng chính là nguyên do, khiến tập đoàn Vingroup luôn là đơn vị dẫn đầu loại hình biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam.

Dự án hot nhất của Vingroup:

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vingroup khởi công dự án Vinpearl Long Beach Villas