Home » Condotel » Vì sao Condotel Cần Giờ thu hút đầu tư

Vì sao Condotel Cần Giờ thu hút đầu tư

Theo Phỏng đoán Chủ đầu tư tập Vingroup sẽ đầu tư Vinpearl Condotel Cần Giờ
Là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với hàng loạt dự án trên khắp cả nước, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến Huyện Cần Giờ dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl Condotel trong thời gian tới. Với những chính sách đầu tư hấp dẫn, dự kiến Vinpearl Condotel Cần Giờ sẽ là sản phẩm được giới đầu tư săn đón.
Cần Giờ là thành phố du lịch nổi tiếng Việt Nam với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, Tập đoàn Vingroup sẽ đưa vào quy hoạch dự án thêm các hạng mục như bệnh viện, trường học, gắn kết khai thác mô hình du lịch với Khu di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác, nghiên cứu kỹ yếu tố môi trường, biến đổi khi hậu, để phát triển khu đô thị du lịch xanh, phát triển bền vững.

Condotel Vinpearl Phú Quốc

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm  Website chính thức SonKimLand‎‎. Xem chi tiết dự án >>  Căn hộ the Metropole Thủ Thiêm

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL CẦN GIỜ CHO TƯƠNG LAI
Đầu tư căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Cần Giờ đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai. Với mức cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, Vinpearl Condotel Cần Giờ  đảm bảo giá trị lâu dài và chắc chắn.

dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc

LỢI NHUẬN TỪ CHO THUÊ TỰ VINPEARL CONDOTEL CẦN GIỜ
Dự án Vinpearl condotel Cần Giờ Tọa lạc tại Huyền Cần Giờ,  cách trung tâm TP. HCM chỉ 50km về phía Đông Nam được xem là một trong những dự án có nhiều khách hàng đầu tư nhất hiện, được trang bị những tiện nghi dịch vụ hàng đầu Vinpearl Condotel Cần Giờ hứa hẹn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Bởi vậy sở hữu một căn hộ Condotel tại Cần Giờ, chủ sở hữu hoàn toàn có thể yên tâm về tỷ lệ lấp kín cũng như mức cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận cho thu

Vì sao Condotel Cần Giờ thu hút đầu tư?
Vị trí đẹp, thừa hưởng toàn bộ ưu đãi thiên nhiên ban tặng cho Huyện Cần Giờ
Với mức cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, Vinpearl Condotel Cần Giờ  đảm bảo giá trị lâu dài và chắc chắn.
Thiết kế sang trọng, độc đáo, phong cách khác biệt.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chi tiết nhất về dự án ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.
(Thông tin tham khảo – chưa phải công bố của CĐT)

 

The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp mới tại Quận 2 được đầu tư phát triển Tập đoàn Sonkim Land. Nhờ ưu thế sở hữu vị trí vàng … . Xem chi tiết dự án >>  The Metropole Thủ Thiêm

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Vì sao Condotel Cần Giờ thu hút đầu tư